ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-186-7000

วาล์ว (valve) คืออะไร

        วาล์ว (valve) ทำหน้าที่ควบคุมการไหลของของไหล เช่น น้ำ สารเคมี แก๊ส อากาศ โดยวาล์วจะทำหน้าที่คือ เปิด-ปิดทางเดินของของไหล ควบคุมอัตราการไหลของของไหล สามารถปรับให้ของไหลไหลในระดับที่ต้องการเปลี่ยนทิศทางการไหลได้โดยง่าย ป้องกันการไหลย้อนกลับ และป้องกันไม่ให้ของไหลไหลมาผสมกัน การควบคุมการทำงานของวาล์วมีหลายชนิด เช่น วาล์วที่ควบคุมได้เองโดยอัตโนมัติ และวาล์วที่ควบคุมได้โดยใช้มือปรับ

        วาล์วที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมนั้นมีหลากหลายประเภท เช่น โซลินอยด์วาล์ว, วาล์วระบายสัดส่วน HPRV วาล์ว, ข้อต่อและท่อ วาล์วควบคุมทิศทาง เรามีบริการจำหน่ายพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อมูลทางด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

 

 

โซลินอยด์วาล์ว
โซลินอยด์วาล์ว


      โซลินอยด์วาล์วแบบ 2 ทิศทางและ 3 ทิศทางสำหรับน้ำ, น้ำมันและไอน้ำประสิทธิภาพสูง (2 Way Valves, 3 Way Valves, 5 Way สำหรับงานด้านนิวเมติก, 3 & 5 Way Pneumatic Distributor สำหรับควบคุมการทำงานและ Coils & Electrical Parts)


วาล์วระบายสัดส่วน HPRV
วาล์วระบายสัดส่วน HPRV


       วาล์วระบายสัดส่วน HPRV เป็น relief วาล์วที่ให้ประสิทธิภาพในการ delivery, cracking และ resealing ที่ถูกต้องและสม่ำเสมอ เหมาะสมกับแรงดันตั้ง 150-6000 psi (10.3-414 บาร์) สำหรับการใช้งาน PED วาล์วจะมีการ pre-set ไว้และมีเลเซอร์เครื่องหมายไว้สำหรับแรงดันในการใช้งาน


วาล์วควบคุมทิศทาง
วาล์วควบคุมทิศทาง

 

     วาล์วควบคุมทิศทาง series D1VW ใน NG06 (CETOP 03 / NFPA D03)ให้ขีดจำกัดในการทำงานสูงสุด80ลิตร/นาที ผสมผสานกับการตกของแรงดันต่ำ ช่วยประหยัดพลังงานด้วยช่องการไหลที่มีประสิทธิภาพ ความดันสูงสุด350บาร์

     ตัวเลือกและแบบ spool ที่หลากหลายทำให้สามารถออกแบบวงจรไฮดรอลิกได้อย่างไม่จำกัดD1VWมีตัวเลือกสำหรับการเปลี่ยนแบบอ่อนเพื่อความราบรื่นในการทำงาน มีรูเสริมในสมอโซลินอยด์ที่จะทำให้เวลาการเปลี่ยนเปียก

     D1VW*EEพร้อมโซลินอยด์กันระเบิดมาจากD1VW seriesแบบมาตรฐาน ไม่เพียงแต่ได้รับการรับรองจาก ATEX (ประเภทการป้องกันการระเบิดคือ Ex e mb II T4 Gbสำหรับใช้ในโซน1และ2) แต่ยังมีโซลินอยด์ IECEx ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน IECEx สำหรับอุปกรณ์รุ่น 2 G.โซลินอยด์กันระเบิดทั้งหมดเป็นแบบกระแสตรง วาล์วสำหรับกระแสสลับมีตัวเรียงกระแสในตัว

คุณสมบัติ/ประโยชน์

       •    การออกแบบที่กะทัดรัดและได้รับการพิสูจน์แล้วแสดงถึงประสบการณ์ที่ยาวนานในไฮดรอลิกของเรา 
       •    spool หลายแบบ-ใช้ได้กับระบบไฮดรอลิกทั้งหมด
       •    ระยะเวลาการจัดส่งรวดเร็ว-ไม่ต้องใช้บริการคลังสินค้า
       •    ตัวเลือกเสริมแบบsoft shift-เพื่อความราบรื่นในการทำงาน
       •    ตัวเลือกเสริมเป็นmanual override 
       •    มีรุ่นกันระเบิดเป็นตัวเลือกเสริม

จำหน่ายวาล์วที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมต่างหลากหลายชนิด

         กลุ่มบริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน โรงงานผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์การควบคุม การเคลื่อนไหว และระบบการทำงานของเครื่องจักร และเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก เรามีโรงงานกว่า 292 แห่งทั่วโลก และสาขากว่า 118 ประเทศ และมีสินค้าหลากหลายมากมายกว่า 900,000 ชนิด จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น, จำหน่ายสายไฮโดรลิก สายอุตสาหกรรม ข้อต่อทุกชนิด นิวแมติกส์ เครื่องกรองและไส้กรองทุกชนิด วาล์ว ปั๊ม โอริง(O-ring) และซีล(Seals)           

         สำหรับปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน(ไทยแลนด์) ได้เริ่มดำเนินการเมื่อปี 1997 โดยเปิดให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจ 5 กลุ่ม คือ Fluid Connectors, Motion Systems (Hydraulics and Automations), Filtration, Instrumentation, Engineered Materials เราให้บริการลูกค้าในส่วนของอุตสาหกรรมรถยนต์, อุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น, อุตสาหกรรมแผ่นยาง, อุตสาหกรรมก๊าซ และน้ำมัน รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดกลาง และขนาดใหญ่ อื่นๆโดยเรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกว่า 50 ตัวแทน เป็นผู้ช่วยในการให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าในแต่ละประเภท

บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
PARKER HANNIFIN (THAILAND) CO., LTD.

     - กรองไส้กรอง
     - ข้อต่อสายอุตสาหกรรมสายไฮดรอลิก
     - ออโตเมชั่นนิวเมติกอินเวอร์เตอร์ไดรฟ์

     - อินสตรูเมนท์วาล์วข้อต่อ
     - ไฮดรอลิก

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
parkerthailand.brandexdirectory.com
www.parker.com/th

www.parkerthailand.com