ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-186-7000

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไฮดรอลิกแบบครบวงจร

       ระบบไฮดรอลิก (Hydraulic) เป็นระบบที่มีการส่งถ่ายพลังงานของเหลวเป็นพลังงานกล โดยผ่านกลไก และ กระบวนการที่สำคัญต่างๆ เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานกล เช่น กระบอกสูบไฮดรอลิก มอเตอร์ไฮดรอลิก วาล์วควบคุมทิศทาง วาล์วควบคุมแรงดัน ปั๊มไฮดรอลิก วาล์วควบคุมแรงดัน และวาล์วควบคุมอัตราการไหลอุปกรณ์ขับเคลื่อนต่างๆ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะมีคุณลักษณะและหน้าที่การทำงานที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบ หรือตามลักษณะของงานในอุตสาหกรรมและงานก่อสร้างต่างๆ

อุปกรณ์ไฮดรอลิกและส่วนประกอบหลักของระบบไฮดรอลิก
       1. ปั๊มไฮดรอลิก มีหน้าที่ทำให้น้ำมันไฮดรอลิกมีแรงดัน
       2. วาล์วไฮดรอลิกหรืออุปกรณ์สำหรับควบคุมแรงดัน ควบคุมทิศทางและปริมาณการไหลของ น้ำมันไฮดรอลิก
       3. มอเตอร์ไฮดรอลิก ชุดลูกสูบ-กระบอกสูบ เป็นอุปกรณ์สำหรับเปลี่ยนแรงดันน้ำมันไฮดรอลิก ให้เป็นพลังงานกล
       4. ท่อไฮดรอลิก เพื่อส่งผ่าน น้ำมันไฮดรอลิก ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ
       5. ถังน้ำมันไฮดรอลิก เป็นอุปกรณ์เก็บและพักน้ำมันไฮดรอลิก
       6. น้ำมันไฮดรอลิก ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการถ่ายทอดแรงอัดไปยังส่วนต่าง ๆ ของระบบ ไฮดรอลิก หล่อลื่นปั๊มและแบริ่ง ตลอดจนทำหน้าที่เป็นชีล และช่วยระบายความร้อน น้ำมันไฮดรอลิก ที่ดียังจะต้องมีสารป้องกันการเกิดฟองป้องกันปฎิกิริยาอ็อคซิเดชั่น ป้องกันสนิมและการกัดกร่อน นอกจากนี้ยังต้องสามารถแยกตัวจากน้ำได้ดี

       7. กระบอกสูบไฮดรอลิก คือ อุปกรณ์ขับเคลื่อนในระบบไฮดรอลิกเป็นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลายในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งจะเปลี่ยนพลังงานแรงดัน ของน้ำมันไฮดรอลิก เป็นแรงผลักหรือดึงในแนวเชิงเส้น

Parker Olaer Accumulators อุปกรณ์และอะไหล่
อุปกรณ์ไฮดรอลิก

       Parker Olaer Accumulator and Cooler ลดน้ำหนักของ accumulators และยังมีนวัตกรรมด้านการออกแบบอื่น ๆ เราให้บริการโซลูชันที่มีประสิทธิภาพตามความต้องการของลูกค้า Olaer gas loaded accumulator เป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับการทำงานของวงจรไฮดรอลิก

กระบอกสูบไฮดรอลิก รุ่น HMI งานอุตสาหกรรม
กระบอกสูบไฮดรอลิก รุ่น HMI

       ด้วยคุณสมบัติในการใช้งานได้หลากหลายประเภท อาทิ ฐานยึดและขนาดลูกสูบที่หลากหลาย จึงสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมต่างๆได้ HMI Series ประกอบด้วยแบบต่างๆ เช่น feedback transducers  position switches, cushions, oversize ports, stop tubes, stroke limiters, gland drains, rod end protection และอีกมากมาย ซึ่งมีจำหน่ายสำหรับกระบอกสูบที่สั่งทำพิเศษเท่านั้น วิศวกรออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างโซลูชั่นตามที่คุณต้องการ

ขายอุปกรณ์ไฮดรอลิก กระบอกไฮดรอลิก คุณภาพดี ราคาถูก มีหลายรุ่นให้เลือก
PARKER HANNIFIN (THAILAND) CO., LTD.

จำหน่าย อุปกรณ์การควบคุมความเย็น อุปกรณ์ไฮดรอลิก กระบอกสูบไฮดรอลิก อุปกรณ์นิวเมติก ข้อต่อไฮดรอลิค ปั๊มไฮดรอลิกแบบลูกสูบ สายอุตสาหกรรม

       กลุ่ม บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด โรงงานผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์การควบคุม การเคลื่อนไหว และระบบการทำงานของเครื่องจักร และเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก เรามีโรงงานกว่า 292 แห่งทั่วโลก และสาขากว่า 118 ประเทศ และมีสินค้าหลากหลายมากมายกว่า 900,000 ชนิด           

       สำหรับปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน(ไทยแลนด์) ได้เริ่มดำเนินการเมื่อปี 1997 โดยเปิดให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจ 5 กลุ่ม คือ Fluid Connectors, Motion Systems (Hydraulics and Automations), Filtration, Instrumentation, Engineered Materials เราให้บริการลูกค้าในส่วนของอุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น อุตสาหกรรมแผ่นยาง อุตสาหกรรมก๊าซ และน้ำมัน รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดกลาง และขนาดใหญ่ อื่นๆโดยเรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกว่า 50 ตัวแทน เป็นผู้ช่วยในการให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าในแต่ละประเภท จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น อุปกรณ์ไฮดรอลิก จำหน่ายสายไฮโดรลิก สายอุตสาหกรรม ข้อต่อทุกชนิด นิวเมติกส์ เครื่องกรองและไส้กรองทุกชนิด วาล์ว ปั๊ม โอริง (O-ring) และซีล (Seals)

สินค้าและบริการของ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด

กระบอกไฮดรอลิก อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องอัดสายไฮดรอลิก กระบอกไฮดรอลิกคุณภาพดี 
จำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิก จำหน่ายเครื่องอัดสายไฮดรอลิก ปั๊มไฮดรอลิก จำหน่ายกระบอกไฮดรอลิก 

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
parkerthailand.brandexdirectory.com
www.parker.com/th

www.parkerthailand.com