ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-186-7000

ข้อดีของ Air Saver Unit

     - ติดตั้งง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
     - มีรุ่นให้เลือกหลากหลายขึ้นอยู่กับปริมาณลมที่ใช้ ในแต่ละตำแหน่งเพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งาน
     - ใช้ในการเป่าแห้งหลังจากที่ทำสีที่โครงรถยนต์แล้ว

     - Air Saver Unit มีให้เลือกทั้งแบบใช้ไฟฟ้าควบคุม หรือใช้เพียงระบบลมอย่างเดียว โดยสามารถปรับค่าความถี่ในการเปิด-ปิดได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน

       Air Saver Unit เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการลดการใช้อากาศ air saving unit ช่วยประหยัดพลังงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีสวิตช์วาล์ว Air Saver Unit สามารถลดการใช้อากาศได้ถึง 50% และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเป่าลม

       ระบบนิวเมติกส์ หมายถึง ระบบของการส่งกำลังจากต้นทางไปยังปลายทางโดยที่จะอาศัยลมเป็นตัวกลางในดำเนินการส่งกำลังและควบคุมการทำงานด้วยระบบลม ซึ่งจะมีอุปกรณ์ เช่น กระบอกสูบ ทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานลมให้เป็นพลังงานกล ระบบนิวเมติกส์เป็นที่นิยมใช้ในด้านงานอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการขับเคลื่อน หรือควบคุมเครื่องจักร และอุปกรณ์เครื่องช่วยต่าง ๆ ที่สามารถใช้แทนแรงงานคน

Air Saver Unit
Air Saver Unit

ระบบนิวเมติกส์ในงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์นิวเมติกส์ ขายกระบอกลมนิวเมติกส์

จำหน่ายอุปกรณ์การควบคุมความเย็น อุปกรณ์ไฮดรอลิก กระบอกสูบไฮดรอลิก อุปกรณ์นิวเมติกส์ ข้อต่อไฮดรอลิค สายอุตสาหกรรม

       กลุ่มบริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน โรงงานผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์การควบคุม การเคลื่อนไหว และระบบการทำงานของเครื่องจักร และเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก เรามีโรงงานกว่า 292 แห่งทั่วโลก และสาขากว่า 118 ประเทศ และมีสินค้าหลากหลายมากมายกว่า 900,000 ชนิด           

       สำหรับปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน(ไทยแลนด์) ได้เริ่มดำเนินการเมื่อปี 1997 โดยเปิดให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจ 5 กลุ่ม คือ Fluid Connectors, Motion Systems (Hydraulics and Automations), Filtration, Instrumentation, Engineered Materials เราให้บริการลูกค้าในส่วนของอุตสาหกรรมรถยนต์, อุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น, อุตสาหกรรมแผ่นยาง, อุตสาหกรรมก๊าซ และน้ำมัน รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดกลาง และขนาดใหญ่ อื่นๆโดยเรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกว่า 50 ตัวแทน เป็นผู้ช่วยในการให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าในแต่ละประเภท จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น, จำหน่ายสายไฮดรอลิก, สายอุตสาหกรรม, ข้อต่อทุกชนิด, นิวเมติกส์, เครื่องกรองและไส้กรองทุกชนิด, วาล์ว, ปั๊ม, โอริง(O-ring) และซีล(Seals) รวมถึงระบบนิวเมติกส์ในงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์นิวเมติกส์และไฮดรอลิก กระบอกลมนิวเมติกส์ เป็นต้น

กระบอกไฮดรอลิก อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องอัดสายไฮดรอลิก กระบอกไฮดรอลิกคุณภาพดี 
จำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิก จำหน่ายเครื่องอัดสายไฮดรอลิก จำหน่ายกระบอกไฮดรอลิก

สินค้าและบริการ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
     - กรองไส้กรอง
     - ข้อต่อสายอุตสาหกรรมสายไฮดรอลิก
     - ออโตเมชั่นนิวเมติกอินเวอร์เตอร์ไดรฟ์
     - อินสตรูเมนท์วาล์วข้อต่อ
     - ไฮดรอลิก
     - ระบบนิวเมติกส์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
parkerthailand.brandexdirectory.com
www.parker.com/th

www.parkerthailand.com