ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-186-7000

จำหน่ายสายไฮดรอลิกทุกประเภท

       สายไฮดรอลิก ใช้สำหรับการส่งของเหลวไปยังอุปกรณ์ระบบไฮดรอลิกที่ขับเคลื่อนด้วยความดัน ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้ใช้ในงานเชิงกล เช่น ปั้มน้ำ เครื่องฉีดน้ำ จักรกล รถยนต์ และอีกมากมาย โดยพื้นฐานสายไฮดรอลิคจะประกอบด้วยโครงสร้างด้านนอกเป็นยางสังเคราะห์ ด้านในถูกเสริมด้วยลวดสแตนเลสถักเปียหรือถักด้วยเส้นด้ายจำนวนหลายชั้น และมีข้อต่อหัวสายสำหรับต่อเข้ากับอุปกรณ์ไฮดรอลิค ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน น้ำมัน และสารเคมีได้ดีเยี่ยม รวมไปถึงความสามารถในการทนต่อแรงดันจากสิ่งที่ไหลผ่านจึงส่งผลทำให้อุปกรณ์ไฮดรอลิคทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สายไฮดรอลิกถัก 2 ชั้น เสริมแรง, SERIES 381

สายไฮดรอลิกถัก 2 ชั้น เสริมแรง

        สายไฮดรอลิกถัก 2 ชั้น เสริมแรง 381 hydraulic hoseมีช่วงความดัน 400-88 บาร์ และได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบทั่วไป 381 hose เป็นท่อโครงสร้างสองชั้นแบบสากล ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก ผลิตตามมาตรฐานคุณภาพนานาชาติที่เข้มงวด สาย 381ของ Parker มีประสิทธิภาพในการทำงานที่เสม่ำเสมอและสามารถเลือกซื้อได้จากร้านค้าของเราทั่วโลก

        มีความดันการทำงานสูง อายุการใช้งานที่ยาวนานและความเข้ากันได้กับของเหลวหลายชนิดสาย

        Universal two-wire hose ผลิตตามข้อกำหนดสากล (ISO 1436-1ประเภท2SN) ด้านทำจากยางสังเคราะห์ เสริมแรงด้วยเส้นเหล็ก2ชั้น ปลอกทำจากยางสังเคราะห์ช่วงอุณหภูมิตั้งแต่-40 °C ถึง + 100 °C (-40 °Fถึง+ 212 °F)

คุณสมบัติ/ประโยชน์: 
        •  สายUniversal two-wire hoseผลิตตามข้อกำหนดสากล
        •  เพิ่มแรงดันในการทำงานเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและการใช้งานที่ครอบคลุมขึ้น
        •  แรงดันในการทำงานระหว่าง400-88บาร์(5800-1300 PSI)ตามขนาด
        •  ข้อกำหนดคุณภาพระดับสากลที่เข้มงวด
        •  ให้ความสม่ำเสมอในการปฏิบัติงาน

สาย NO-SKIVE แรงดันปานกลาง PARKRIMP 301SN - 301TC
าย NO-SKIVE แรงดันปานกลาง

       Medium Pressure No-Skive hose 301SNและ 301TCจาก Parker สอดคล้องตามมาตรฐานEN 853 2SN - ISO 1436ประเภท2และปลอกแบบบางNo-Skiveเหมาะสำหรับการใช้กับระบบไฮดรอลิกแรงดันปานกลางทั่วไป สายไฮดรอลิก นี้สามารถใช้ได้กับของเหลวหลายชนิดและได้รับการพัฒนามาเพื่อการใช้งานกับระบบไฮดรอลิกแรงดันปานกลางทุกประเภท

คุณสมบัติ/ประโยชน์: 
        •  ระบบจับคู่สายและข้อต่อรับประกันได้ถึงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยสูงสุด ผสมผสานกับอายุการใช้งานที่ยาวนานของผลิตภัณฑ์สุดท้ายไปยังผู้ใช้ปลายทาง
        •  สารประกอบคุณภาพสูงใช้ได้กับสายไฮดรอลิกปลอกบาง
        •  ท่อด้านในทำจากไนไตรล์สามารถใช้งานกับของเหลวหลายชนิด
        •  ปลอกแบบแข็งแรงของสาย301TCมีความทนทานต่อการเสียดสีได้มากหว่าถึง80เท่าของปลอกสายยางแบบมาตรฐานและผ่านมาตรฐานMSHA approved. 
        •  เทคโนโลยีNo-Skiveสมบูรณ์แบบสำหรับสายความดันปานกลางทั้งหมด ให้การติดตั้งที่ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้นและ ปลอดภัย
        •  Medium Pressure hoseจากParkerทั้งหมดประกอบด้วยข้อต่อเหล็กและสแตนเลสNo-Skive fittingsแบบเต็มชุด and stainless steel

จำหน่ายสายไฮดรอลิก อุปกรณ์ไฮดรอลิก คุณภาพดี ราคาถูก มีหลายรุ่นให้เลือก
PARKER HANNIFIN (THAILAND) CO., LTD.

จำหน่าย อุปกรณ์การควบคุมความเย็น อุปกรณ์ไฮดรอลิก กระบอกสูบไฮดรอลิก สายไฮดรอลิก วาล์วไฮดรอลิก อุปกรณ์นิวเมติกส์ ข้อต่อไฮดรอลิค ปั๊มไฮดรอลิกแบบลูกสูบ

       กลุ่ม บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน โรงงานผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์การควบคุม การเคลื่อนไหว และระบบการทำงานของเครื่องจักร และเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก เรามีโรงงานกว่า 292 แห่งทั่วโลก และสาขากว่า 118 ประเทศ และมีสินค้าหลากหลายมากมายกว่า 900,000 ชนิด           

       สำหรับปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน(ไทยแลนด์) ได้เริ่มดำเนินการเมื่อปี 1997 โดยเปิดให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจ 5 กลุ่ม คือ Fluid Connectors, Motion Systems (Hydraulics and Automations), Filtration, Instrumentation, Engineered Materials เราให้บริการลูกค้าในส่วนของอุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น, อุตสาหกรรมแผ่นยาง อุตสาหกรรมก๊าซ และน้ำมัน รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดกลาง และขนาดใหญ่ อื่นๆโดยเรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกว่า 50 ตัวแทน เป็นผู้ช่วยในการให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าในแต่ละประเภท จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น กระบอกสูบไฮดรอลิก จำหน่ายสายไฮโดรลิก วาล์วไฮดรอลิก สายอุตสาหกรรม ข้อต่อทุกชนิด นิวเมติกส์ อุปกรณ์นิวเมติกส์ เครื่องกรองและไส้กรองทุกชนิด วาล์ว ปั๊ม โอริง(O-ring) และซีล(Seals)

สินค้าและบริการของเรา
       - กรองไส้กรอง
       - ข้อต่อสายอุตสาหกรรมสายไฮดรอลิก
       - ออโตเมชั่นนิวเมติกอินเวอร์เตอร์ไดรฟ์
       - อินสตรูเมนท์วาล์วข้อต่อ
       - ไฮดรอลิก

กระบอกไฮดรอลิก อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องอัดสายไฮดรอลิก กระบอกไฮดรอลิกคุณภาพดี 
จำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิก จำหน่ายเครื่องอัดสายไฮดรอลิก จำหน่ายกระบอกไฮดรอลิก

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
parkerthailand.brandexdirectory.com
www.parker.com/th

www.parkerthailand.com